Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HỘI THẢO "CHIA SẺ GIÁ TRỊ CỐT LÕI - ĐỔI MỚI MỖI NGÀY" TẠI KAROFI

Ngày 23/10, Karofi đã tổ chức buổi hội thảo "CHIA SẺ GIÁ TRỊ CỐT LÕI - ĐỔI MỚI MỖI NGÀY" với sự góp mặt, chia sẻ của Tổng giám đốc Nguyễn Thy Phương cùng các Anh chị Quản lý ở mỗi đơn vị và đầu mối phòng ban, qua hình thức chia sẻ trực tiếp tại VPHN và kết nối qua ứng dụng Webex đối với những anh, chị không thể có mặt trực tiếp. Mục tiêu của buổi hội thảo chính là tìm ra phương pháp triển khai và áp dụng Giá trị cốt lõi vào công việc hằng ngày, từ đó cải thiện những yếu kém còn tồn đọng mà chúng ta đang phải trăn trở khắc phục hàng ngày.

Toàn cảnh buổi hội thảo "Chia sẻ giá trị cốt lõi - Đổi mới mỗi ngày"

Hội thảo bắt đầu bằng trò chơi “Đoán tính cách” rất thú vị, thông qua việc đoán tính cách để xác định nét đặc trưng hay còn gọi là điểm mạnh trong bản thân mỗi người. Việc xác định được điểm mạnh sẽ giúp chúng ta làm gì cũng đều có thể làm rất tốt và thành công; Cũng như việc xây dựng Giá trị cốt lõi của một Công ty, đó là một điều cực kỳ khó đối với mỗi Doanh nghiệp, ngay cả Karofi chúng ta cũng vậy. Nhưng khi đã xây dựng được Giá trị cốt lõi rồi chúng ta còn phải hành động theo đúng Giá trị cốt lõi mà chúng ta đã kỳ công xây nên thì chúng ta mới có thể đứng vững trên thị trường và phát triển một cách bền vững.

Màn hình kết nối qua Webex với các anh, chị QL không có mặt tại VPHN

Tại buổi hội thảo anh Phương có chia sẻ rằng: “Muốn xây dựng kỹ năng nào đó thì hãy bắt đầu bằng thái độ trước tiên, kế tiếp là Kiến thức, và sau cùng là thực hành vào thực tiễn”. không tự nhiên mà chúng ta đều happy và enjoy với tất cả mọi thứ, tất cả đều phải thay đổi từ cái nhìn nhận của chúng ta về vấn đề, sau đó trải qua quá trình học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu và thậm chí là “đau đáu” về nó rồi chúng ta mới có thể làm tốt được điều đó trong công việc và trong cuộc sống. Cũng như việc muốn khách hàng hài lòng trên mức mong đợi của họ thì chúng ta phải nỗ lực SÁNG TẠO, cải tiến không ngừng, điều khách hàng trăn trở chúng ta cũng phải trăn trở và tìm ra giải pháp giải quyết tốt nhất có thể: “Phải học cách thay đổi cái lớn đến thay đổi hoàn toàn để đạt được mục tiêu chứ không chỉ dừng lại ở Kaizen (những cải tiến nhỏ)” anh Phương chia sẻ.


Trước khi buổi hội thảo kết thúc, câu chuyện con ếch trong nồi được Anh kể lại để nhấn mạnh thêm một lần nữa việc đặt mục tiêu là rất quan trọng và để đạt được mục tiêu đó thì phụ thuộc vào sự nỗ lực, phấn đấu thay đổi trong suy nghĩ của bản thân, nhận diện vấn đề và cách thực hiện để đạt được mục tiêu đó. Buổi hội thảo kết thúc bằng một Video hết sức ý nghĩa với thông điệp truyền tải sâu sắc: Đó là sự tận tâm, tận tụy và nỗ lực đến cùng để phục vụ khách hàng ngay trong chính hoàn cảnh khó khăn, những giá trị được tạo ra ngay tại thời điểm đó không đơn thuần nằm ở Sản phẩm mà nằm ở giá trị tinh thần. Và đó cũng là thành công rất lớn của Samsung khi sử dụng hình ảnh người mù để làm nổi bật giá trị tinh thần mà họ đã đem đến cho khách hàng của họ thông qua Clip giới thiệu dòng xe bán tải.

Chu đáo, cẩn trọng khi trao đổi, thảo luận của các anh chị CBQL

Chắc hẳn với những chia sẻ hết sức ý nghĩa của anh Phương trong buổi hội thảo hôm nay sẽ nhanh chóng được triển khai xuống toàn Tập đoàn tại mỗi đơn vị và bộ phận. và đó cũng chính là mong muốn của BLĐ trong giai đoạn hiện nay. Hy vọng có thể được lắng nghe anh chia sẻ nhiều hơn trong những buổi hội thảo tiếp theo.

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.