Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Chính sách phúc lợi

Thế giới không ngừng vận động đòi hỏi mỗi người trong số chúng ta phải luôn luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng. Tinh thần sáng tạo cũng chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới trong công việc và cuộc sống. Với mong muốn tạo ra một “tập thể sáng tạo”, vừa qua, được sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tecomen, Ban HHPT Tập đoàn đã tổ chức phát động phong trào đọc sách “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo”. Mỗi cuốn sách là một món quà được gửi tới tận tay từng CBNV trên toàn Tập đoàn. “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” được trình bày như một hành trình khám phá “vương quốc” sáng tạo. Đi qua mỗi chương sách, người đọc được khám phá thêm những khả năng tiềm ẩn của bản thân để có thể sáng tạo mỗi ngày thông qua các phương pháp: sử dụng cả hai bán cầu não, sử dụng bản đồ tư duy, vẽ tranh, chơi nhạc, làm thơ, liên kết các sự vật hiện tượng, sáng tạo như trẻ thơ….

Song song với hoạt động đọc sách, CBNV Tập đoàn Tecomen còn được tham gia vào các hoạt động bổ ích như Mini Game tìm hiểu về nội dung cuốn sách trên Group facebook của Tập đoàn (FB: TECOMEN – XÂY ĐẮP NIỀM TIN), chia sẻ về kiến thức sách với nhau ngay tại chính các phòng ban mình đang làm việc và mini gameshow dành riêng cho các anh chị em tại Nhà máy. Những câu hỏi hóc búa như: Hãy tìm mối liên hệ giữa “ngực” và “đồng hồ” hay tìm nhiều nhất có thể các công dụng của chiếc kẹp giấy cũng không thể làm khó những cái đầu vô cùng sáng tạo của anh chị em trong Tập đoàn. Với 15 điểm chung giữa Ngực và đồng hồ và 51 công dung của kẹp giấy, chị Chu Thị Phương Thảo – CV ISO Tập đoàn Tecomen đã xuất sắc dành giải nhất trị giá 500.000VNĐ từ Tập đoàn. Ngoài ra, rất nhiều phần quà ý nghĩa khác cũng đã được gửi tới tay nhiều anh chị em trong Tập đoàn.

Trao giải thưởng các Mini Game cho các thành viên xuất sắc trả lời đúng câu hỏi

Hoạt động chia sẻ sách tập thể cũng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các phòng ban trên toàn Tập đoàn như: Khối Nhân sự, Ban mua hàng, Ban Kinh doanh nội địa, Khối Tài chính kế toán, Ban ISO, Khối Marketing Tập đoàn, Team Trade Marketing MT công ty Karofi… Với sự độc đáo và sáng tạo trong hình thức cũng như nội dung thể hiện, Ban ISO Tập đoàn và Team Trade Marketing MT công ty Karofi đã cùng nhau dành giải nhất tập thể trị giá 2.000.000 VNĐ (mỗi phòng ban 1.000.000 VNĐ).

Hình ảnh thuyết trình sách đoạt giải của Team Trade Marketing Karofi

Phong trào đọc sách đã qua đi nhưng đọng lại trong mỗi CBNV Tập đoàn Tecomen đó là sự hứng khởi khi khám phá từng trang sách, niềm vui khi chia sẻ với nhau từng chương sách, kinh nghiệm của bản thân… và hơn hết đó là tình yêu đọc sách, đam mê sáng tạo luôn bùng cháy trong mỗi Người Tecomen.

Thúy Hiền - Ban HHP

Karofi HoldingNetwork

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.