Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Giải đáp quy trình tuyển dụng

Một trong sáu giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecomen chính là Sáng tạo. Tinh thần sáng tạo chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Nhằm giúp các anh chị có thêm cho mình những phương pháp sáng tạo hữu ích để nâng cao hiệu quả công việc, Ban HHPT đã triển khai phong trào đọc “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” – tác giả: Tony Buzan. Cuốn sách đã và đang được phát tới tận tay tất cả các anh chị CBCNV trên toàn Tập đoàn.

Bên cạnh hoạt động đọc sách, Ban  HHPT khuyến khích các anh chị tham dự những hoạt động bổ trợ và đem về những phần thưởng giá trị cho bản thân và phòng ban mình. Thể lệ tham gia của các chương trình như sau:

1. Cùng thảo luận:

Các phòng ban trên toàn Tập Đoàn (bao gồm Văn phòng Tập đoàn và nhà máy Tecomen, các đơn vị thành viên) tổ chức thảo luận chia sẻ kiến thức về nội dung sách và gửi sản phẩm là slide powerpoint về cho Ban HHPT.

  • Thời gian tham dự: Từ 15/07/2017 – 15/08/2017.
  • Tiêu chí chấm giải: Sản phẩm tóm tắt đầy đủ nội dung, trình bày ấn tượng, độc đáo. Ưu tiên phòng ban nộp sản phẩm sớm.
  • Trị giá giải thưởng: 01 giải nhất – 2,000,000 đồng.

2. Cùng đố vui:

CBCNV của Tập đoàn tham gia trả lời các câu hỏi về nội dung liên quan đến kiến thức trong sách, câu hỏi sẽ được đăng trong nhóm facebook Tecomen - Xây đắp niềm tin của Tập đoàn tại đường link:  https://www.facebook.com/groups/287690064983003/ .

  • Thời gian tham dự: Từ 15/07/2017 – 15/08/2017. (Câu hỏi sẽ được đăng vào 1 ngày bất kỳ trong khoảng thời gian này, các anh chị chưa tham gia nhóm hãy nhanh tay click vào đường link trên để tham gia ngay hôm nay!).
  • Tiêu chí chấm giải: CBCNV trả lời chính xác và sớm nhất.
  • TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG:  

                                01 giải nhất – 500,000 đồng
                                01 giải nhì – 300,000 đồng
                                01 giải ba – 200,000 đồng

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms. Hiền 0987.684.897 hoặc Mr. Thịnh 0904.122.998.

Karofi HoldingNetwork

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.