Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

THE KAROFI HOLDING

Văn hoá Karofi Holding

Ngày 7/9/2017, anh Trần Trung Dũng - Tổng Giám đốc Karofi đã trao tặng Bằng ghi nhận thành tích cho các Nhân viên kinh doanh cũng là những chiến binh Karofi có kết quả xuất sắc nhất. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với những nỗ lực của anh em khối kinh doanh Karofi.

View detail

Lộ trình đào tạo

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng kéo theo những vấn đề về môi trường và sức khỏe ngày càng báo động. Là người tiêu dùng đã bao giờ bạn tự hỏi:

View detail

Chính sách phúc lợi

Thế giới không ngừng vận động đòi hỏi mỗi người trong số chúng ta phải luôn luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng. Tinh thần sáng tạo cũng chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới trong công việc và cuộc sống. Với mong muốn tạo ra một “tập thể sáng tạo”...

View detail

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp

Korihome cùng cất cánh - Chuyến bay KRH0909 đã qua 3 năm với chặng bay đầy thử thách. Và đây chính là thời điểm mà tất cả đã sẵn sàng để cất cánh thương hiệu - nâng thương hiệu Korihome bay cao bay xa hơn!!!

View detail

Chương trình thực tập sinh

Như chúng ta đã biết, trong không khí chào mừng 11 năm thành lập Tập đoàn Tecomen cũng như tạo môi trường đoàn kết, rèn luyện thể lực để sống vui làm khỏe, gần 2 tháng vừa qua, Công đoàn Tecomen đã tổ chức giải bóng đá nam T-league. Ban tổ chức giải đấu đã tổng hợp và đưa ra một số thông tin giải đấu thú vị như sau:

View detail

Giải đáp quy trình tuyển dụng

Một trong sáu giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecomen chính là “Sáng tạo”. Tinh thần sáng tạo chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Nhằm giúp các anh chị có thêm cho mình những phương pháp sáng tạo hữu ích để nâng cao hiệu quả công việc, Ban HHPT đã triển khai phong trào đọc “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” – tác giả: Tony Buzan.

View detail

Karofi HoldingNetwork

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.