Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NGƯỜI KAROFI HOLDING

Văn hoá Karofi Holding

Ngày 7/9/2017, anh Trần Trung Dũng - Tổng Giám đốc Karofi đã trao tặng Bằng ghi nhận thành tích cho các Nhân viên kinh doanh cũng là những chiến binh Karofi có kết quả xuất sắc nhất. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với những nỗ lực của anh em khối kinh doanh Karofi.

Xem chi tiết

Lộ trình đào tạo

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng kéo theo những vấn đề về môi trường và sức khỏe ngày càng báo động. Là người tiêu dùng đã bao giờ bạn tự hỏi:

Xem chi tiết

Chính sách phúc lợi

Thế giới không ngừng vận động đòi hỏi mỗi người trong số chúng ta phải luôn luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng. Tinh thần sáng tạo cũng chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới trong công việc và cuộc sống. Với mong muốn tạo ra một “tập thể sáng tạo”...

Xem chi tiết

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp

Korihome cùng cất cánh - Chuyến bay KRH0909 đã qua 3 năm với chặng bay đầy thử thách. Và đây chính là thời điểm mà tất cả đã sẵn sàng để cất cánh thương hiệu - nâng thương hiệu Korihome bay cao bay xa hơn!!!

Xem chi tiết

Chương trình thực tập sinh

Như chúng ta đã biết, trong không khí chào mừng 11 năm thành lập Tập đoàn Tecomen cũng như tạo môi trường đoàn kết, rèn luyện thể lực để sống vui làm khỏe, gần 2 tháng vừa qua, Công đoàn Tecomen đã tổ chức giải bóng đá nam T-league. Ban tổ chức giải đấu đã tổng hợp và đưa ra một số thông tin giải đấu thú vị như sau:

Xem chi tiết

Giải đáp quy trình tuyển dụng

Một trong sáu giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tecomen chính là “Sáng tạo”. Tinh thần sáng tạo chính là nguồn cảm hứng giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Nhằm giúp các anh chị có thêm cho mình những phương pháp sáng tạo hữu ích để nâng cao hiệu quả công việc, Ban HHPT đã triển khai phong trào đọc “Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo” – tác giả: Tony Buzan.

Xem chi tiết

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.