Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

KAROFI TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM CHO TẬP ĐOÀN GANG THÉP NGHI SƠN (VAS)

Trong những ngày dịch bệnh kéo dài, Karofi đã trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chính thức cho Tập đoàn Gang thép Nghi Sơn (VAS). Trang bị 45 máy lọc nước tinh khiết Karofi ERO80 cho khu lưu trú của cán bộ công nhân viên nhà máy, nâng cấp thêm mức độ bảo vệ, đảm bảo đời sống người lao động. 

Mặc dù hiện tại công ty đang nằm trong “vùng xanh”, tuy nhiên, với mong muốn chung tay đẩy lùi đại dịch, đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động, Tập đoàn Gang thép Nghi Sơn (VAS) đã chủ động triển khai phương án "2 điểm đến, 1 cung đường" để có thể thực hiện tốt nhất "mục tiêu kép", vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa thúc đẩy, phát triển kinh tế.

karofi-cung-cap-mln-tap-doan-gang-thep-nghi-son-ct2

Tập đoàn Gang thép Nghi Sơn (VAS) tại tỉnh Thanh Hóa

Đại diện Tập đoàn Gang thép Nghi Sơn (VAS) cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động yên tâm công tác. Phối hợp các cơ sở y tế tổ chức xét nghiệm và chích ngừa Covid cho toàn bộ hơn 5000 CBNV của tập đoàn. Tuân thủ các qui định về phòng chống dịch của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương ban hành.”.

Không thể nói hết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong thời điểm này, thế nhưng, Tập đoàn Gang thép Nghi Sơn (VAS) vẫn luôn nỗ lực không ngừng, để thực hiện được “mục tiêu kép” đề ra. Bên cạnh việc đảm bảo về nhu yếu phẩm như thực phẩm thì nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe, bổ sung khoáng chất cũng là điều mà doanh nghiệp quan tâm và hướng đến người lao động. Nhất là trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc bổ sung nước tinh khiết hàng ngày là một trong những biện pháp bảo vệ, tăng cường sức khỏe hàng đầu được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng.

Karofi là thương hiệu máy lọc nước chuyên sâu và uy tín, sở hữu  đa dạng các dòng máy lọc nước - dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu... Đặc biệt các sản phẩm máy lọc nước có chế độ bảo hành lên tới 3 năm - mức cao nhất thị trường hiện nay nên rất yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng… Máy lọc nước Karofi có thể lọc sạch hoàn toàn các chất độc hại trong nước (vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ…) và cung cấp khoáng chất dồi dào. Bên cạnh đó, tập đoàn Karofi có rất nhiều hoạt động vì cộng đồng, chiếm được sự tin yêu của rất nhiều người. Đây cũng là một trong những lí do mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn Karofi trở thành đối tác cung cấp sản phẩm chính thức” – Đại diện Tập đoàn Gang thép Nghi Sơn (VAS) cho hay.

karofi-cung-cap-mln-tap-doan-gang-thep-nghi-son

Sự hợp tác giữa Karofi và Tập đoàn Gang thép Nghi Sơn (VAS) có thể nói đã khẳng định niềm tin ngày càng lớn của khối doanh nghiệp dành cho thương hiệu. VAS là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu cả nước, hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất thép và dịch vụ cảng biển quốc tế. Với khát vọng “vươn cao tinh thần Việt”, VAS luôn kiên định và sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt trong định hướng phát triển để mang lại cho cộng đồng, cán bộ nhân viên, đối tác, nhà phân phối, khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những trải nghiệm đẳng cấp. Chiến lược của VAS là hợp tác với các thương hiệu hàng đầu Việt Nam để cùng khai thác hệ sinh thái nhằm tôn vinh “Tinh thần Việt, giá trị Việt”.

 

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.