Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG TẠI NHÀ MÁY TECOMEN

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến cho nhiều ngày qua, Cả nước như bước vào giai đoạn lịch sử chưa từng có, khắp nơi đều nghe thấy tiếng loa phát thanh tuyên truyền chống dịch trên mọi nẻo đường, tuyến phố; Số ca nhiễm trong cộng đồng ngày càng tăng cao, nhiều khu vực tỉnh thành bị phong tỏa bất lực.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Những chuỗi ngày đó như một thử thách chưa từng trải khi mà tất cả nhân viên đều ở nhà và thực hiện giãn cách theo yêu cầu của Chính Phủ. Tuy là giãn cách nhưng công việc vẫn luôn được đảm bảo và duy trì, đặc biệt những khoảnh khắc không thể nào quên được ghi lại tại Nhà máy Tecomen - Nơi gọi là Trái tim của Tập Đoàn!

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

 “Công ty là nhà, đồng nghiệp như anh em” đó là cách họ đang sống và chúng ta đang nhìn thấy ngay lúc này tại Tecomen. Trong số đó, chắc hẳn các anh chị em R&D đi từ Hà Nội đã từng có cảm giác rằng: Chuyến xe lần này đưa mình đến chưa biết bao giờ sẽ là ngày trở về. Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng tất cả đều đồng lòng cố gắng thực hiện mục tiêu kép vừa sản xuất vừa nỗ lực chống dịch.

Trải qua hơn 20 ngày làm việc và ở cùng nhau, chắc chắn sẽ có nhiều kỷ niệm không quên và những nỗi nhớ nhà da diết thực sự không dễ chịu chút nào.

Dẫu biết rằng còn nhiều khó khăn, nhưng mỗi thành viên sẽ phát huy hết tinh thần tự giác, vì Công ty cũng như vì gia đình chính mình, chịu khó 1 chút, hy sinh 1 chút để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Để rồi sau khi Covid đi xa, chúng ta đoàn tụ với gia đình như những người anh hùng vẻ vang trở về sau thời chiến.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.