Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

KAROFI 16 TRĂNG TRÒN - BON BON THẲNG TIẾN

Ngày 8/9/2006, công ty VPS, tiền thân của tập đoàn Karofi chính thức thành lập. Với mong muốn là đơn vị tiên phong, đảm bảo sức khỏe mọi người trong môi trường nước và không khí, Ban lãnh đạo Karofi đã không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm máy lọc nước chất lượng, từng ngày tạo dựng đơn vị máy lọc nước uy tín trong ngành.

 

Hành trình 15 năm bền bỉ và nỗ lực, gặt hái được những thành công ban đầu của công ty, sự đón nhận của thị trường, sự yêu mến của người dùng cùng mong muốn mỗi gia đình đều có một chiếc máy lọc nước RO. Máy lọc nước Karofi được cung cấp cho người dân không chỉ ở khắp mọi miền Tổ quốc mà thương hiệu Karofi đã có mặt hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Ngày 08/09/2021 - Ngày đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của Tập Đoàn. #Karofi16 đến vào một thời khắc đặc biệt trong hoàn cảnh đặc biệt, khi Việt Nam đang trong thời gian cách ly xã hội và Karofians không thể tập trung cùng nhau, gặp gỡ, chia vui trực tiếp. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập Đoàn được tổ chức với hình thức Online để toàn thể CBCNV gắn kết hơn, cùng nhìn lại chặng đường 15 năm lịch sử cũng như cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và hiểu hơn về những thử thách mà chúng ta đã đi qua.

 

 

 Tự hào về nhau trong một ngày đặc biệt - hôm nay – ngày mà tất cả Karofians sẽ cùng đón mừng sinh nhật #Karofi16 một cách khác lạ nhưng đầy ý nghĩa, đồng lòng cùng nhau thực hiện sứ mệnh bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp ❤

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.