Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ SALES

HỒ CHÍ MINH 2 NGÀY “RỰC LỬA” 

Bằng việc tái khởi động hàng loạt các chương trình nâng cao và kết nối như: Sự kiện, đào tạo…, hứa hẹn bùng nổ trở lại sức trẻ và sự nhiệt huyết của toàn thể CBNV Karofi.

Hai ngày 05-06.05 vừa qua, tại Hồ Chí Minh chương trình đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ Sales đã thật sự bùng nổ đánh dấu bằng sự kiện Sales Empowerment với hành trình trải nghiệm độc đáo, thử thách căng não: Bãi mìn, cầu thăng bằng, lưới nhện, rổ cafe, cầu xích đu.. mang đến nhiều cảm xúc và bài học quý giá cho đội ngũ salesman và PCs Leader KV miền Nam.

Tháng 5 bắt đầu giai đoạn sản xuất, kinh doanh trọng điểm của năm 2022: Chuẩn bị sản phẩm mới, mở rộng quy mô sản xuất. Đây là thành quả khi các sản phẩm của Karofi liên tục được đón nhận tích cực trên thị trường trong và ngoài nước, cũng như những nỗ lực cải tiến “InnoƷen” tuyệt vời của toàn thể CBCNV.

Hy vọng thông qua những khóa đào tạo, huấn luyện này, với trí tuệ và bản lĩnh đã được minh chứng, lối tư duy chủ động sáng tạo, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua và thậm chí còn có thể tạo ra được những kết quả xuất sắc hơn; Cùng nhau chinh phục mọi mục tiêu, viết tiếp những trang sử vàng son trong tương tai.

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.