Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VINH DANH TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG INNOGEN

Innogen là một trong những nét đẹp văn hóa, thể hiện giá trị cốt lõi "Đổi mới mỗi ngày" tại Karofi. Hội tụ Nhân tài là một trong những đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Innogen và hiện tại có thành tích dẫn đầu với 4 trên 9 kỳ thi đua năm 2021.

Bộ phận chia sẻ một trong những nguồn cảm hứng sáng tạo là tinh thần Đổi mới mỗi ngày - những người trẻ, tự nhận thấy rằng mình cần là bộ phận tiên phong đổi mới. Karofi sẽ trở thành Tập thể sáng tạo nếu tất cả các bộ phận cùng đồng lòng sáng tạo.

Bất kỳ việc gì cũng có thể thay đổi để đạt được kết quả tốt hơn. Đừng quan trọng hóa việc ý tưởng của mình lớn hay nhỏ mà quan trọng là nó hướng tới những điều tích cực, hãy luôn sáng tạo như vậy. Dù cách làm của chúng ta chưa đem lại hiệu quả tốt, thậm chí là thất bại thì nó cũng mang lại những trải nghiệm và kiến thức bổ ích.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Karofi sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo được thực hiện và hoàn thành, luôn hướng tới các thử thách vượt trội để đến gần hơn với mục tiêu 2040: Top 03 Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nước và không khí nhé!

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.