Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH "NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI - RINH XE LIỀN TAY"

Sáng ngày 29/10, tại Văn phòng Hà Nội đã diễn ra thành công lễ trao giải chương trình “Ngập tràn ưu đãi - Rinh xe liền tay” cho 03 Quý Đại lý đã may mắn trúng giải đặc biệt được quay vào mỗi chủ nhật hàng tuần trên link Youtube Karofi - Chuyên gia lọc nước Thông minh.


Đây là chương trình được diễn ra thường xuyên và liên tục trong suốt 04 tháng vừa qua. Kể từ khi đại dịch bùng phát mạnh mẽ trở lại. Chương trình được tổ chức với mục đích tri ân và giới thiệu chính sách ưu đãi cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn tới các Đại lý và Nhà phân phối của Karofi trên toàn quốc, thông qua hình thức Livestream trực tiếp trên Youtube.


Chương trình ra đời không chỉ đánh dấu bước chuyển đổi mô hình trong hoạt động kinh doanh theo thời đại công nghệ số, mà còn khẳng định mức độ gắn kết và sự kết nối quy mô của Karofi đối với từng Đại lý và nhà phân phối ngay trong giai đoạn dịch dã - Giãn cách mà chẳng hề xa cách!
Xin gửi lời chúc mừng tới 03 Đại lý/NPP đã may mắn trúng giải đặc biệt là chiếc SH Mode 125c tại vòng quay may mắn được tổ chức vào các ngày: 19/09; 26/09 và 10/10 vừa qua. Đó là: Đại lý Hương Thảo - KV3B Bắc Giang; Đại lý Hoàng Tuấn - KV1 Hà Nội và Đại lý Trọng Thủy - KV2 Hà Nội.

Hy vọng, trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều đại lý may mắn khi mua các gói hàng của Karofi và nhận được nhiều phần quà giá trị khác nữa! Đồng thời, giữ vững lòng tin và đồng hành cùng Karofi đón đợi những thành tựu mới, những vinh quang mới trong tương lai.

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.