Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐÀO TẠO VÀ LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN - KHỐI KINH DOANH

Khối kinh doanh là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của bất kỳ công ty nào. Tại Karofi, Khối Kinh doanh không chỉ giữ vai trò thúc đẩy, quảng bá và phân phối các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến tay người tiêu dùng mà còn giữ vai trò tham mưu, đề xuất với Ban Lãnh đạo nhằm mở rộng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, gia tăng doanh số, lợi nhuận, giúp công ty tăng trưởng và phát triển ngày càng thêm vững mạnh.

Tại Karofi, các CBCNV thuộc Khối Kinh doanh luôn được chú trọng về công tác đào tạo, phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn.

Chương trình đào tạo được thiết kế riêng với từng vị trí phòng ban, cấp bậc và đặc thù riêng của từng công việc, nhờ đó đảm bảo được tính ứng dụng và kết quả của nhân viên trong công việc đạt và vượt mục tiêu.
Lộ trình thăng tiến rõ ràng, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp với nhân viên
Lộ trình thăng tiến của nhân viên thuộc khối Kinh doanh cũng rất rõ ràng và minh bạch. Từng vị trí không chỉ được thiết kế khung chương trình đào tạo riêng mà đều được xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng với từng cấp bậc. Do đó, nhân viên khối Kinh doanh Karofi không chỉ thấy cơ hội, tiềm năng phát triển nghề nghiệp của bản thân, lộ trình thăng tiến cũng giúp mọi người có kế hoạch rõ ràng hơn để hoàn thành các cột mốc và mục tiêu trong sự nghiệp.

Có thể nói, lộ trình thăng tiến của nhân viên là yếu tố cần thiết đi đôi với lộ trình tăng trưởng của doanh nghiệp. Karofi luôn sẵn sàng tạo điều kiện, rõ ràng và chi tiết trong từng quá trình khi lên kế hoạch thăng tiến, xây dựng chính sách và đánh giá lộ trình phát triển để mỗi nhân viên không chỉ Khối Kinh doanh mà toàn bộ CBCNV trong tập đoàn có môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển và hạnh phúc. 

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.