Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CÁN BỘ NGUỒN - KAROFI FUTURE LEADER

Công tác đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo Công ty, bởi nguồn nhân lực chính là chìa khóa thành công của Karofi nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Tại Karofi, hoạt động đào tạo và phát triển cán bộ nguồn tập đoàn cũng luôn được chú trọng phát triển, trao cơ hội đến những Karofi Future Leader.

Mục đích hoạt động đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ nguồn:
Cán bộ nguồn là những nhân viên có hiệu quả công việc cao, có tiềm năng phát triển thành những vai trò chủ chốt với tốc độ nhanh.

Chương trình đào tạo cán bộ nguồn không chỉ giúp đảm bảo số lượng & chất lượng nhân sự nội bộ sẵn sàng cho các vị trí chủ chốt, đáp ứng yêu cầu vận hành hiện tại và trong tương của tổ chức mà còn góp phần tạo động lực phát triển cho đội ngũ CBNCV, xây dựng văn hóa phát triển nội bộ, văn hóa phát triển doanh nghiệp tích cực hơn.

Nhân viên cán bộ nguồn khi tham gia dự án được đào tạo và trang bị thêm các kiến thức chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo và các chương trình đào tạo nâng cao khác hoàn toàn miễn phí. Được trải nghiệm và tích lũy những kinh nghiệm quý báu, làm hành trang trên con đường phát triển sự nghiệp cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng trong công việc.

Quy trình phát triển cán bộ nguồn tại Karofi:

Cán bộ nguồn được lựa chọn và đánh giá dựa trên tiềm năng phát triển cá nhân và hiệu quả công việc thực tế với các tiêu chí cụ thể như: Khả năng học hỏi, khả năng thích ứng công việc, phẩm chất phù hợp với 3 giá trị cốt lõi của tập đoàn (hướng tới khách hàng, cam kết vượt trội, đổi mới mỗi ngày), KPIs và năng lực cũng được thể hiện tốt qua kết quả công việc,...

Quy trình phát triển cán bộ nguồn được Bộ phận Học hỏi và Phát triển cùng Ban lãnh đạo xây dựng và đánh giá, các khóa học được xây dựng và thiết kế hiệu quả để đảm bảo mục tiêu phát triển năng lực cốt lõi, năng lực chuyên môn và năng lực lãnh đạo của cán bộ nguồn có vai trò chủ chốt trong tương lai.

Đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ tiếp nối, những giá trị mà Dự án Karofi Future Leader đem lại chắc chẵn sẽ là cơ hội, tiền đề để Karofians có những bước tiến xa trên con đường phát triển sự nghiệp và góp phần mang lại những thành công lớn cho tập đoàn. 

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.