Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

QUỸ HẠNH PHÚC TẠI KAROFI TRONG MÙA DỊCH COVID 19

Bấy lâu nay “Quỹ Hạnh Phúc” luôn được duy trì và đồng hành cùng Karofians, hỗ trợ giúp đỡ CBNV vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Giờ đây, khi tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại mạnh mẽ, Quỹ hạnh phúc lại càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết, giúp san sẻ những khó khăn, đồng hành cùng CBCNV bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Những sự hỗ trợ từ quỹ sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm sức mạnh để các đồng nghiệp có thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh và ổn định cuộc sống.

Quỹ hạnh phúc không chỉ thể hiện nét đẹp về tình thần đoàn kết của người Karofi, mà còn khiến mỗi nhân viên cảm nhận được sống và cống hiến trong môi trường làm việc hạnh phúc.

Sau 10 ngày phát động (20.08 – 30.08.2021), Quỹ hạnh phúc Karofi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía CBCNV toàn tập đoàn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Karofians. Kết quả được thể hiện bằng những con số biết nói:

+ 1.107.900.000 VNĐ (Một tỷ một trăm linh bảy triệu chín trăm nghìn đồng) là con số mà “Quỹ Hạnh Phúc” nhận được từ những tấm lòng nhân ái, sẻ chia nhà Ka Tê.
+ 381 CBCNV trên Tập Đoàn được nhận hỗ trợ từ chương trình ủng hộ.
+Tổng số tiền hỗ trợ lên tới 1.638.000.000 VNĐ (Một tỷ sáu trăm ba mươi tám triệu đồng). Con số chênh lệch đã được BLĐ phê duyệt từ chi phí Nhân sự Tập Đoàn.

Hi vọng rằng, với sự chia sẻ và hỗ trợ từ Quỹ hạnh phúc sẽ giúp những đồng nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch sẽ sớm vượt qua và trở lại cuộc sống bình thường.

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.