Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA “ HẢI ĐĂNG TỎA SÁNG” TẠI KAROFI

Trong bối cảnh khó khăn do tác động của dịch Covid 19. Sản xuất, Kinh doanh và Dịch vụ là những bộ phận nằm ở “Tuyến đầu” phải gồng mình, chống chọi quyết liệt trong suốt thời gian dài, mà vẫn đảm bảo trạng thái tích cực để vượt lên nghịch cảnh, mang lại những trái ngọt ngay cả trong tình thế bất lợi.

Chính vì lẽ đó, tại Karofi, hoạt động kinh doanh đang ngày càng được đẩy mạnh và chú trọng quan tâm, bên cạnh Chương trình thi đua “ Hải đăng tỏa sáng” nhằm tôn vinh các Cá nhân, tập thể có thành tích vượt trội, thì Karofi còn mở ra cơ hội thăng tiến sự nghiệp thông qua các chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho khối Kinh doanh, nhằm bồi dưỡng kiến thức, phát triển năng lực cá nhân. Từ đó, có thể áp dụng vào hoạt động Kinh doanh thực tiễn hiệu quả, tạo tiền đề phát triển các Giá trị cốt lõi một cách bền vững.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

 Mạnh mẽ bước qua gian khó và đón đợi kỳ tích Vinh quang. Hãy gửi lời chúc mừng đặc biệt đến các cá nhân, tập thể đã có những nỗ lực, cống hiến hết mình vì sự phát triển của Tập Đoàn ngay trong thời kỳ khó khăn nhất. Chúc cho những thành tựu Vinh quang đã đạt được, chúc cho những gương mặt đại diện vô cùng xuất sắc trong chương trình thi đua “Hải đăng tỏa sáng và Dịch vụ vàng” tháng 07, với những dấu ấn “đặc biệt” không thể nào quên.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'ĐANGTOASAG202 DỊCH VỤ VÀNG Tháng 07 TRẦN THỊLOAN Nhân viêr chăm sóc khách hàng ĐÀO DIỆU THÚY Nhân iênchăm sóc khách hàng LÊ VĂN BẰNG Nhân viên bảo hành HÀN QUỐC OAI Nhân viê dị‹ch bảo hành HOÀNG KIM QUANG Nhân dị‹ch bảo hành'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

 Hãy luôn giữ vững tinh thần chiến đấu và phát huy năng lực tối đa để làm nên những thành tựu lớn lao hơn nữa trong thời gian tới; Cũng giống như ngọn Hải Đăng, dù có gặp bao nhiêu sóng gió thì vẫn kiên cố, vững vàng và tỏa sáng như thế!

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.