Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

KAROFI HƯỚNG VỀ MIỀN NAM - ỦNG HỘ CBNV BỊ NHIỄM COVID 19

Những ngày qua, đợt dịch Covid 19 lần thứ 4 bùng phát có tốc độ lây lan nhanh và hết sức khó lường. Hơn lúc nào hết, truyền thống đoàn kết, yêu thương, sẻ chia của con người Việt Nam nói chung và Người Karofi nói riêng lại trỗi dậy. Tất cả đều hướng về miền Nam ruột thịt với tình cảm, trách nhiệm cao nhất của mình.


Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn vượt qua đại dịch một cách an toàn, tại Karofi có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp trong quá trình công tác không may bị nhiễm Covid. Điều đó trở thành nỗi lo không chỉ của riêng người bị nhiễm mà còn là nỗi lo của cả Tập Đoàn với sự an nguy của họ.


Thấu hiểu những khó khăn đó, BLĐ đã quyết định hỗ trợ số tiền 258 triệu đồng với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ những đồng nghiệp bị nhiễm Covid. Thay mặt CBNV bị nhiễm Covid, xin gửi lời chân thành cảm ơn tới  BLĐ và những anh em bạn bè đồng nghiệp của Karofi. Cầu mong những hoàn cảnh kém may mắn sớm được bình an.


Một lần nữa, Quỹ Hạnh phúc Karofi lại phát huy giá trị và ý nghĩa về tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của người Karofi. Hi vọng rằng, với sự chia sẻ và hỗ trợ từ BLĐ tập đoàn sẽ giúp những đồng nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch sẽ sớm vượt qua và trở lại cuộc sống bình thường.

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.