Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐẠI SỨ VĂN HÓA - HIỆN THÂN VỚI SỨC MẠNH LAN TỎA

Văn hóa không chỉ là giá trị cốt lõi, là định hướng, là chính sách mà nó còn là hồn cốt, là khí chất đặc trưng của doanh nghiệp, là kết tinh quá trình lao động sáng tạo của con người chúng ta.
Nhằm hỗ trợ công tác truyền thông nội bộ được sâu rộng và đảm bảo hệ thống trên toàn Tập Đoàn. Dự án “Đại sứ Văn hóa Karofi” ra đời được ví như là cánh tay đắc lực cho truyền thông nội bộ trong việc truyền tải thông điệp, thông tin và các giá trị văn hóa, giá trị cốt lõi, đảm bảo mọi hoạt động đều được tiếp cận một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác tới tất cả các đối tượng trên Tập Đoàn.
Sáng ngày 13/04/2022, lễ Kick off dự án “Đại sứ Văn hóa Karofi” đã diễn ra thành công tại VP HN, đồng thời kết nối online với Khu vực Miền Nam, với sự xuất hiện của GĐ Điều hành Công ty CP Tập Đoàn Karofi chị Nguyễn Thị Bích Thủy và GĐ Nhân sự chị Nguyễn Thị Kiều Trang (Bảo trợ Dự án) cùng nhiều anh chị CBQL và các thành viên tiên phong của dự án.

 

Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ hợp tác vui vẻ cùng đưa văn hóa và giá trị cốt lõi của TĐ đi sâu hơn, rộng hơn, để mọi người cùng nắm, cùng hiểu, cùng yêu và cùng hành động vì một môi trường Doanh nghiệp văn minh, gắn kết.

Kết nối với Karofi Holding

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.